Hãy thực thi kế hoạch Marketing khôn khéo

Dù bạn là Marketer hay chủ doanh nghiệp, dù bạn thành công hay thất bại thì trong cuộc chiến cạnh tranh thương hiệu đầy khốc liệt này, bạn sẽ vẫn luôn phải thay đổi, làm mới những kế hoạch hành động của mình để có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

Một trong những kế hoạch quan trọng mà bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng đó chính là kế hoạch Marketing. Hãy bắt đầu với hành trang vững chắc là những kỹ năng lập kế hoạch, những mẹo nhỏ để bứt phá và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng mục tiêu. Đó cũng là kho báu quý giá MZBook muốn gửi đến bạn trong ấn phẩm: Marketing Plan - Bản phác thảo kế hoạch Marketing và Tips & Tricks - Mẹo nhỏ có võ dành cho Marketer.

Tiết kiệm tới 50% →

Mua sách + nhận quà + nhận quà nữa!

Sướng mê ly - quà như ý!

NGÀY
GIỜ
GIÂY
PHÚT
00
00
00
00

Đặt mua trước tiết kiệm tối đa!!!

Đặt mua trong thời gian này để nhận ưu đãi lớn!

Bí ẩn trong 2 cuốn sách Marketing Plan và Tips & Tricks

Kế hoạch Marketing vốn được coi là bước đệm quan trọng quyết định sự thành bại của một chiến dịch truyền thông. Vậy nếu là một newbie bạn sẽ bắt đầu từ đâu? Cuốn sách Marketing Plan của MZBook chính là câu trả lời dành cho bạn. Một bản phác thảo kế hoạch hoàn chỉnh kết hợp với những mẹo nhỏ Marketing trong cuốn Tips & Tricks, bạn chắc chắn sẽ đủ tự tin để thực thi kế hoạch Marketing của mình một cách thật khéo léo.

Tips & Tricks

_______Mẹo nhỏ có võ dành cho Marketer

 • 36 cách để giữ lửa sáng tạo luôn bùng cháy
 • 5 công thức để bùng nổ ý tưởng không thể bỏ qua
 • 9 bước quan trọng cho 1 chiến lược nội dung hiệu quả
 • 6 mẹo nhỏ khiến người nhận mở ngay Email Marketing của bạn
 • 5 cách nâng cao điểm số Website
 • Đi tìm insight thông qua 4 loại câu hỏi
 • Cùng hàng chục nội dung hữu ích khác.

Tips & Tricks là tập hợp của hơn 50 mẹo nhỏ mà MediaZ đã áp dụng thành công trong thực tế khi làm Marketing cho chính mình và cho cả những nhãn hàng của đối tác. Với cuốn sách này, bạn sẽ nắm được những lời khuyên hữu ích từ việc làm thế nào để bùng nổ ý tưởng, giữ lửa sáng tạo, thiết kế thu hút mọi ánh nhìn... đến thủ thuật tăng tương tác cho Fanpage Facebook, tăng Traffic cho Website hay mẹo giúp chiến dịch Email Marketing của bạn thành công.

NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI ĐANG ĐỢI BẠN TRONG CUỐN SÁCH NÀY:

đọc thử

Marketing Plan

________Bản phác thảo kế hoạch Marketing

 • 07 yếu tố cốt lõi của 1 bản kế hoạch Marketing
 • 05 bước viết thông điệp truyền thông
 • 06 chiến lược định giá sản phẩm
 • 08 kênh truyền thông Online phổ biến
 • 07 phương pháp xác định ngân sách truyền thông

Có làm Marketer thì bạn ắt sẽ hiểu, lên được một kế hoạch Marketing hoàn hảo và thực thi được nó là điều không hề đơn giản. Bạn sẽ học cách làm từ đâu? Trường lớp, bạn bè, đồng nghiệp? Có một cách đơn giản và tiết kiệm cho bạn hơn, đó chính là học từ những trang sách - nơi đúc kết kinh nghiệm của người đi trước và chỉ rõ từng bước cho bạn để làm.

Chính vì thế, cuốn sách Marketing Plan - Bản phác thảo kế hoạch Marketing được ra đời với mục đích giúp cho những người đã, đang và sẽ hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing có cách tư duy đúng, dễ dàng hình dung ra toàn bộ những thứ cần làm, những công việc cần triển khai khi bắt tay vào lập kế hoạch marketing.

Sách được chia thành 5 phần nội dung lớn gồm những định nghĩa, phân tích, diễn giải chính xác kèm theo hình ảnh, bảng biểu, ví dụ minh họa thực tế về những khái niệm, thuật ngữ mà chúng ta phải tiếp xúc nhiều và phải hiểu rõ nếu muốn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp Marketing này. Cụ thể, bạn sẽ tìm thấy:

đọc thử

CẢ BỘ SÁCH BAO GỒM

 • 01 cuốn Marketing Plan (giá bìa: 149.000 đ)
 • 01 cuốn Tips & Tricks (giá bìa: 129.000 đ)
 • Quà tặng: 01 cuốn Đọc vị và dẫn lối hành vi mua hàng (giá bìa: 219.000 đ)
 • Quà tặng: 01 món quà bí mật hỗ trợ chuyên môn cực hiệu quả
 • Quà tặng may mắn: 01 lịch để bàn Medie (tặng ngẫu nhiên)

TẤT CẢ CHỈ VỚI 278.000 đ

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CẢ BỘ SÁCH + QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Bộ sách HOT nhất hè này, bạn đã đọc?

Sở hữu một tinh thần ham học hỏi và một tư duy không ngại thay đổi là bạn đã thành công một nửa. Việc còn lại hãy để những cuốn sách hữu ích của MZBook giúp bạn!

TÔI MUỐN ĐẶT MUA (NHỚ TẶNG QUÀ)

Đặt mua bộ sách:
Thực thi kế hoạch marketing khôn khéo

Mua thêm các bộ sách hấp dẫn khác từ MZBOOK

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Phú Thái, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: [email protected]
Liên hệ: 0969.837.769